• Người tạo chủ đề hoanglong15
  • Ngày bắt đầu
  • Lượt xem 1,137
H

hoanglong15

New member
Trang chủ : http://hiepkhach.net.vn
Nhóm phát triển : https://bom.so/iEBF7u
Diễn đàn : https://bom.so/wiv0op
Phiên Bản : Phá Thiên Thần Tiễn
Phát triển Phiên bản v2.0.0.1 do KTeam và Asiasoft phát hành, đây là giai đoạn thử nghiệm đợt 2, chúng tôi rất mong được sự ủng hộ của Quý Hiệp Khách bớt chút thời gian trải nghiệm cùng nhóm phát triển chúng tôi, cảm ơn các bạn đã theo dõi chúng tôi trong thời gian vừa qua.
Hiệp Khách là một tựa game MMORPG đình đám tại Việt Nam do KTeam phát triển và Asiasoft phát hành. Game đã có hơn 10 năm lịch sử phát triển, là một trong những game online dẫn đầu thị trường đến nay.
Giai đoạn test Hiệp Khách được thực hiện trong quá trình phát triển game, với mục đích kiểm tra và sửa lỗi trong quá trình hoạt động của game trước khi chính thức ra mắt. Giai đoạn test này được thực hiện thông qua các server riêng, với sự tham gia của các game thủ đăng ký tham gia.
Tùy theo quy mô và tính chất của từng giai đoạn test, việc tham gia có thể được giới hạn đối với một số game thủ, và thường không tính đến các thành tựu và thành tích của người chơi.
Đối với Hiệp Khách, giai đoạn test chủ yếu tập trung vào việc kiểm tra tính năng, độ ổn định của hệ thống, cân bằng gameplay, điều chỉnh lối chơi, đồng thời thu thập phản hồi và ý kiến đóng góp từ cộng đồng người chơi để phát triển game một cách tốt nhất.
 

Quảng Cáo Game

Khiếu Nại bản quyền về game: [email protected]

Nhóm Game Lậu - Game Private

Hội AE Chiến Game Lậu Free

Công khai group · 3.142.104 thành viên

Fanpage: KênhGameZ

Top